• BBT: Đặc điểm của vỏ quả có múi là có các túi tinh dầu nên việc bảo quản phải đảm bảo không gây tổn thương bề mặt quả, dập túi tinh dầu bởi đây là một trong các vị trí ban đầu gây thối hỏng quả sau thu hoạch. BBT xin giới thiệu một số công nghệ bảo quản quả có múi nhằm giúp kéo dài thời gian sử dụng, đảm bảo chất lượng quả.
 • BBT: Tùy thuộc vào kích thước và vị trí khu đất lớn hay nhỏ để thiết kế sân vườn phù hợp, ngoài ra còn phải theo ý thích gia chủ để lựa chọn kiểu vườn. 
 • BBT: Thông tư 02/2020/TT-BNNPTNT về việc quy định tiêu chí kinh tế trang trại có hiệu lực từ ngày 14/4/2020. Theo đó, trang trại bao gồm 2 loại là trang trại chuyên ngành và trang trại tổng hợp.
 • BBT: Giun quế là nguồn thức ăn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng đối với ngành chăn nuôi, nhất là các loại như gà, vịt, ngan, ngỗng, cá ... Nuôi giun quế đem lại hiệu quả kinh tế cao chính vì vậy nó đang ngày càng phổ biến tại các gia đình hay trang trại. Dưới đây BBT chúng tôi xin giới thiệu kỹ thuật nuôi giun quế 
 • BBT: Sáng ngày 7/1, Hội làm vườn và trang trại (HLV&TT) Tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có một số cơ sở, ngành liên quan của tỉnh và đại biểu thuộc các Hội LV&TT 27 huyện, thị, xã, thành phố. GS. TS Ngô Thế Dân -Chủ tịch và một số lãnh đạo HLV VN tham dự Hội nghị.
 • BBT: Ngày 7/01/2020 Hội VAC kiêu Kỵ tổ chức Tổng kết công tác Hội VAC năm 2019 và Phương hướng nhiệm vụ 2010. Đến dự Hội nghị Tổng kết có TS. Bùi Sỹ Tiếu - Phó Chủ tịch thường trực Hội Làm vườn Việt Nam, lãnh đạo HLV TP. Hà Nội và các ban ngành trong xã. 
 • BBT: Quả cherry (anh đào) là loại trái cây được rất nhiều người yêu thích nhờ hương vị thơm ngon. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giảm nguy cơ ung thư, làm chậm quá trình lão hóa, giảm đâu sưng, kháng viêm, tốt cho người tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, gout…
 • BBT: Trung tâm Vị Nông đơn vị trực thuộc Hội Làm vườn Việt Nam đã nghiên cứu thành công công nghệ mới về Biogas đa năng Vị Nông hoạt động theo nguyên lý hoàn lưu, kết hợp hoàn hảo với hố xí tự hoại, xử lý có hiệu quả chất thải chăn nuôi, rác thải sinh hoạt hữu cơ hộ gia đình, rác thải hữu cơ nông nghiệp quy mô hộ gia đình; có hiệu suất họat động cao gấp 200% và khắc phụ được hoàn toàn các nhược điểm cố hữu và hệ lũy của các mẫu hâm Biogas quy mô nhỏ
 • Ngày 11 tháng 12 năm 2019, Hội Làm vườn huyện Sóc Sơn tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019-2024 tại Hội trường UBND huyện Sóc Sơn. Tham dự đại hội có GS. Ngô Thế Dân -Chủ tịch HLV VN và lãnh đạo Hội Làm vườn TP. Hà Nội , đại diện lãnh dạo các ban ngành của huyên. Ông Nguyễn Văn Cường được các đại biểu Đại hội bầu làm Chủ tịch Hội Làm vườn huyện Sóc Son nhiệm kỳ 2019-2014.  
 • BBT: Phương pháp chữa cao huyết áp bằng lạc ngâm giấm rất  hiệu quả. Hương dẫn cách làm như sau: 
 • BBT: Ngày 31/12, Hội Làm vườn tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội đại biểu khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024. Đai hội bầu ra 13 ủy viên BCH. Ông Nguyễn Văn Bái tái đắc cử Chủ tịch Hội khóa V.
 • Văn phòng Hội Làm vườn Việt Nam thông báo: Từ ngày 25/12/2019 Văn phòng Hội Làm vườn Việt Nam chuyển về địa chỉ sau: Tầng 07, Tòa nhà Văn phòng Công ty cổ phần Tập đoàn Austdoor tại số nhà 37 đường Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội Thời gian làm việc tại trụ sở mới từ 8:30 đến 15:30 .  
 • BBT: Ngày 19 tháng 11 năm 2019, GS.TS Ngô Thế Dân –Chủ tịch Hội Làm vườn Việt nam (HLV VN) cùng đi với Chủ tịch Hội còn có Phó chủ tịch Nguyễn Quốc Tuấn, Nguyên Giám đốc Trung tâm khuyến nông quốc gia Lê Hưng Quốc thăm Công ty Cổ phân nông nghiệp công nghệ cao (CNC) Châu Giang tại thôn 1 –xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên TP. Hải Phòng. Đây là cơ sở sản xuất nhiều loại hoa lan theo CNC để cung cấp cho thị trường.
 • Hội Làm vườn và Trang trại Thanh Hóa là tổ chức xã hội- nghề nghiệp được  tỉnh Thanh Hóa xếp là hội đặc thù vì có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tê-xã hội của địa phương. Trong nhiều năm qua, hoạt động của Hội đã đạt được nhiều thành tích và được Đảng, Nhà nước và các bộ ngành ở trung ương, địa phương khen thưởng. BBT: Xin giới thiệu một số thành tích nổi bật của Hội Làm vườn và Trang trại Thanh Hóa giai đoạn (2015-2019)
 • BBT: Nga là một quốc gia có những công trình kiến trúc đồ sộ, nguy nga, tráng lệ. Một trong nhưng công trình được coi là trái tim của nước Nga, biểu tượng cho trí tuệ và niềm tự hào của dân tộc Nga, đó là cung điện Kremlin. 
Trang Previous page   1 ... 5 6 7 ... 72   Next page
Quảng cáo phải vị trí 1

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2 Sito Viet Nam Quảng cáo phải 3 Khoa hoc Phong Thuy
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

 • Trực tuyến: 10
 • Lượt xem theo ngày: 2326
 • Tổng truy cập: 2610674