• BBT: Ngày 29/07 vừa qua HLV tỉnh Bắc Giang cùng với sở NN&PTNT đã tổng kết 07 năm thực hiện NQLT giai đoạn 2013-2020, dự kiến một số nội dung trọng tâm để dự thảo NQLT giai đoạn 2021-2025, triển khai Quyết định số 977/QĐ-UBND trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Văn Bái – Chủ tịch HLV và đồng chí Lê Bá Thành – Phó giám đốc Sở NN&PTNT đồng chủ trì Hội nghị, tham dự có các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc sở NN&PTNT cùng các đồng chí thường trực HLV tỉnh.
 • Ngày 22/6/2020, GS. TS Ngô Thế Dân- Chủ tịch HLV VN và lãnh đạo Hội Làm vườn Việt Nam đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên Tạp chí Kinh tế nông thôn nhân kỷ nệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020). Chủ tịch HLV VN đánh giá cao tập thể cán bộ, nhân viên Tạp chí đã vượt qua khó khăn chuyển từ Báo KTNT thành tạp chí KTNT để thực hiện tốt quy hoạch Báo chí của Đảng và Nhà nước. Nội dung và hình thức trình bày của Tạp chí ngày càng  phong phú và đẹp được bạn đọc hoan nghênh. Chủ tịch HLV VN đề nghị trong thời gian tới Tạp chí cần không ngừng nâng cao chất lượng thông tin đáp ứng nhu cầu ngày càng chuyên sâu của độc giả, đặc biệt là phổ biến việc áp dụng các Tiến bộ KH-CN lĩnh vực Nông nghiệp nói chung và VAC riêng. Ông Nguyễn Anh Tuấn -Tổng Biên tập Tạp chí KTNT thay mặt cán bộ, nhân viên cơ quan cảm ơn và đánh giá sự động viên của lãnh đạo Hội là động lực to lớn để Tạp chí Kinh tế nông thôn tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đổi mới và phát triển./.   
 • BBT: Những năm vừa qua Hội Làm vườn tỉnh Thái Bình đã có nhiều đổi mới trong hoạt động củng cố và nâng cao vị trí vai trò hội nhằm thu hút thêm nông dân tham gia vào tổ chức. Kết quả, toàn tỉnh đã kết nạp mới được 5.026 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn tỉnh lên 37.457 người (hết năm 2013, toàn tỉnh có 32.431 hội viên). Công tác xây dựng quỹ hội được các cấp hội cơ sở duy trì tốt, hiện có 248 cơ sở hội có quỹ với quỹ hội bình quân đạt 50.000 - 70.000đ/hội viên... Quỹ hội được các cơ sở cho hội viên vay với lãi suất ưu đãi để phát triển kinh tế VAC hoặc gửi tiết kiệm để lấy kinh phí cho hoạt động hội. Trong nhiệm kỳ này, Hội đặc biệt quan tâm vận động hội viên tham gia xây dựng mô hình kinh tế hợp tác để chuyển sang sản xuất hàng hóa 
 • BBT: Theo Báo cáo của Hội Làm vườn tỉnh Quảng Bình, đến nay, toàn tỉnh có 8/8 Hội Làm vườn, huyện, thị, thành phố, gồm 310 chi hội, với 14.512 hội viên tăng 462 hội viên so với đầu nhiệm kỳ, tăng 23%. Ngoài việc phát triển hệ thống tổ chức Hội, các hình thức hoạt động VAC như câu lạc bộ trang trại chăn nuôi lợn Quảng Ninh, câu lạc bộ nuôi ong Trường Xuân, hợp tác xã nuôi ong Tuyên Hóa, hợp tác xã nuôi hươu sao Duy Ninh, nhiều THT sản xuất dịch vụ VAC ở Tuyên Hóa… được thành lập và hoạt động có hiệu quả, làm ra nhiều sản phẩm từ trang trại và nghề vườn đã tăng thu nhập cho hội viên.
 •  Hội Làm vườn tỉnh Thái Nguyên là hội xã hội- nghề nghiệp không được xếp là hội có tính chất đặc thù, nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, hội viên và lãnh đạo Hội từ xã, huyện và tỉnh đã có nhiều cố gắng và đạt được nhiều thành tích được Nhà nước ghi nhận. Năm 2017 Hội được tặng cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ, năm 2019 được tặng huân chương lao động hạng ba. Toàn tỉnh hầu hết các xã, phường, thị trấn có tổ chức Hội; tổng số hội viên là 34.845 hội viên.
 • BBT: Sáng ngày 7/1, Hội làm vườn và trang trại (HLV&TT) Tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có một số cơ sở, ngành liên quan của tỉnh và đại biểu thuộc các Hội LV&TT 27 huyện, thị, xã, thành phố. GS. TS Ngô Thế Dân -Chủ tịch và một số lãnh đạo HLV VN tham dự Hội nghị.
 • BBT: Ngày 7/01/2020 Hội VAC kiêu Kỵ tổ chức Tổng kết công tác Hội VAC năm 2019 và Phương hướng nhiệm vụ 2010. Đến dự Hội nghị Tổng kết có TS. Bùi Sỹ Tiếu - Phó Chủ tịch thường trực Hội Làm vườn Việt Nam, lãnh đạo HLV TP. Hà Nội và các ban ngành trong xã. 
 • Ngày 11 tháng 12 năm 2019, Hội Làm vườn huyện Sóc Sơn tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019-2024 tại Hội trường UBND huyện Sóc Sơn. Tham dự đại hội có GS. Ngô Thế Dân -Chủ tịch HLV VN và lãnh đạo Hội Làm vườn TP. Hà Nội , đại diện lãnh dạo các ban ngành của huyên. Ông Nguyễn Văn Cường được các đại biểu Đại hội bầu làm Chủ tịch Hội Làm vườn huyện Sóc Son nhiệm kỳ 2019-2014.  
 • BBT: Ngày 31/12, Hội Làm vườn tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội đại biểu khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024. Đai hội bầu ra 13 ủy viên BCH. Ông Nguyễn Văn Bái tái đắc cử Chủ tịch Hội khóa V.
 • Văn phòng Hội Làm vườn Việt Nam thông báo: Từ ngày 25/12/2019 Văn phòng Hội Làm vườn Việt Nam chuyển về địa chỉ sau: Tầng 07, Tòa nhà Văn phòng Công ty cổ phần Tập đoàn Austdoor tại số nhà 37 đường Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội Thời gian làm việc tại trụ sở mới từ 8:30 đến 15:30 .  
 • BBT: Ngày 19 tháng 11 năm 2019, GS.TS Ngô Thế Dân –Chủ tịch Hội Làm vườn Việt nam (HLV VN) cùng đi với Chủ tịch Hội còn có Phó chủ tịch Nguyễn Quốc Tuấn, Nguyên Giám đốc Trung tâm khuyến nông quốc gia Lê Hưng Quốc thăm Công ty Cổ phân nông nghiệp công nghệ cao (CNC) Châu Giang tại thôn 1 –xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên TP. Hải Phòng. Đây là cơ sở sản xuất nhiều loại hoa lan theo CNC để cung cấp cho thị trường.
 • BBT: Căn cứ vào hợp đồng đã ký giữa Trung tâm khuyến nông quốc gia và Hội Làm vườn Việt Nam thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, Hội Làm vườn Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ HTX của 2 tỉnh Hưng Yên và Thái Bình vào các ngày 4-6/11/2019.  
 • BBT: Ngày 29 tháng 10 năm 2019 tại Hà Nội, Hội Làm vườn Việt Nam (HLV VN) hợp với Mạng lưới Phát triển nguồn nhân lực nông thôn Việt Nam (VietDHRRA) tổ chức Diễn đàn “Hiện thực hóa các mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam”. Tham dự diễn đàn có sự tham gia của lãnh đạo HLV, các cán bộ khoa học ở trung ương và địa phương. Tại diễn đàn này cớ 3 tham luận của các cán bộ khoa học trình bày về các nội dung hiện thực hóa các mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam, vai trò ngành nông nghiệp và Hội Làm vườn Việt Nam trong việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững.
 • Ngày 2 – 10 – 2019, Giáo sư, Tiến sỹ Ngô Thế Dân, Chủ tịch Hội Làm vườn Việt Nam bước sang tuổi 81. Nhân dịp này, Văn phòng Hội Làm vườn Việt Nam tổ chức Mừng sinh nhật và chúc Giáo sư cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có những đóng góp phát triển nền nông nghiệp và nông thôn nói chung và phát triển kinh tế VAC nói riêng.
 • BBT: Ngày 24/9/2019 tại Hà Nội, Hội Làm vườn Việt Nam đã tổ chức Hội nghị thường vụ mở rộng bàn về đổi mới hoạt động và sửa đổi điều lệ Hội nhằm chuẩn bị cho Đại hội đại biểu toàn quốc Hôi Làm vườn Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Hội nghị có 24 đại biểu gồm 20 đại biểu là thường vụ và 4 đại biểu là chủ tịch Hội đại diện cho một số vùng miền.
Trang  1 2 3 ... 26   Next page
Quảng cáo phải vị trí 1

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2 Sito Viet Nam Quảng cáo phải 3 Khoa hoc Phong Thuy
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

 • Trực tuyến: 15
 • Lượt xem theo ngày: 425
 • Tổng truy cập: 2478735