• Năm 2012 Hội đã tập trung đầu tư xây dựng 23 mô hình về cây ăn quả, chăn nuôi và thuỷ sản. Những mô hình này cho thu nhập 1,2 tỷ đến 2,5 tỷ /năm, giải quyết được hàng chục lao động, thu nhập mỗi lao động 2,5-3 triệu đồng/tháng. …
  • Ngày 19/9/2014 tại chủ vườn ông Lê Bật Bính xóm 8 xã Tân Ninh huyện Triệu Sơn, Hội Làm vườn và Trang trại Thanh Hóa (HVT-TH) tổ chức Hội thảo Khoa học Công nghệ Cải tạo Nhãn Vải, với sự tham gia của 45 đại biểu: Hội Làm vườn Việt nam (GS,TS Ngô Thế Dân, Chủ tịch Hội; TS Nguyễn Văn Hiền, Trưởng ban Phát triển dự án VAC); Sở Khoa học & Công nghệ (ông Lê Đình Sơn, Giám đốc và các chuyên viên), cơ quan báo, đài, các Đại biểu Chủ tịch Hội Làm vườn và Trang trại Đông Sơn, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Tiến nông, các hộ tham gia dự án và một số hộ có nhu cầu cải tạo vườn nhãn, vải trong tỉnh.
  • Mặc dù bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế, giá cả các loại vật tư đầu vào tăng cao, Hội Làm vườn (HLV) từ huyện đến xã chưa có cán bộ chuyên trách…, nhưng trong nhiệm kỳ III (2009 - 2014), HLV tỉnh Bắc Giang đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận trong việc kiện toàn tổ chức Hội, xây dựng mô hình kinh tế VAC, kinh tế trang trại, góp phần quan trọng vào công cuộc xóa đói giảm nghèo của tỉnh.
  • Thành phố Hồ Chí Minh hiện có tổng đàn lợn hơn 300.000 con, trong đó đàn lợn nái gần 45.700 con. Riêng 5 đơn vị chăn nuôi quốc doanh có 10.000 lợn nái, góp phần cung cấp giống lợn chất lượng cao cho các trại và hộ chăn nuôi trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Các đơn vị chăn nuôi đang tập trung đầu tư theo hướng chăn nuôi sạch.
  • Xã Đắc Sở (Hoài Đức) hiện có 148ha đất canh tác, trong đó có trên 80ha cấy lúa, nhằm nâng cao giá trị thu nhập trên 1 đơn vị diện tích, từ năm 2002, xã đã vận động bà con nông dân đưa cây cam Canh, bưởi Diễn về trồng tại địa phương.
Trang Previous page   1 ... 24 25 26 
Quảng cáo phải vị trí 1

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2 Sito Viet Nam Quảng cáo phải 3 Khoa hoc Phong Thuy
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 14
  • Lượt xem theo ngày: 1847
  • Tổng truy cập: 2554361