Ban Thường vụ Trung ương HLV VN xác định: Nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế VAC thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp và thích ứng với BĐKH.

Ban Thường vụ Trung ương HLV VN xác định: Nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế VAC thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp và thích ứng với BĐKH.
BBT: Ngày 22 tháng 9 năm 2016, Ban Thường vụ Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam đã họp sơ kết tình hình hoạt động Hội 6 tháng cuối năm và đề ra nhiệm vụ trong tâm trong thời gian tới. GS Ngô Thế Dân, Chủ tịch HLV VN đã khai mạc cuộc họp, TS. Bùi Sỹ Tiếu –Phó Chủ tịch TT Hội đã trình bày “ Báo cáo sơ kết tình hình hoạt động của Hội”. Sau khi các đại biểu thảo luận, GS. Ngô Thế Dân chủ trì cuộc họp kết luận một số nhiệm vụ trong tâm của Hội như sau:

IMG_7205

- Trong thời gian qua mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng tổ chức Hội tiếp tục duy trì và phát triển, hoạt động của nhiều tổ chức Hội thực sự đóng góp tích cực cho phong trào Xóa đói giảm nghèo và xây dựng NTM, điển hình là HLV các tỉnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Đồng Tháp, Trà Vinh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Sơn La ...

- Trong tình hình Nhà nước đang có nhưng chính sách đổi mới về công tác Hội, Hội cần đổi mới về tổ chức và cách hoạt động để phủ hợp với tình hình mới . Trung ương Hội sẽ dự thảo Quy chế hoạt động của Ban Thường vụ , Ban Chấp hành để lấy ý kiến và thông qua tại Hội nghị BCH TW Hội vào tháng 4 năm 2017.

- Để đáp tình hình mới, nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế VAC thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp và thích ứng với BĐKH.  Tổ chức Hội cả Trung ương và địa phương cần đổi mới bổ sung những cán bộ có đủ năng lực đáp ứng với yêu cầu mới.

- Thường vụ nhất trí sẽ tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Hội tại TP. Huế vào tháng 4 năm 2017./.

 IMG_7193

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 52
  • Lượt xem theo ngày: 3524
  • Lượt xem theo tháng: 73272
  • Tổng truy cập: 3234453