Đại hội Hội Làm vườn và Nuôi ong tỉnh Hưng Yên lần thứ 3 nhiệm kỳ 20172022

Đại hội Hội Làm vườn và Nuôi ong tỉnh Hưng Yên lần thứ 3 nhiệm kỳ 2017-2022
BBT: Sáng 13/10/2017, Hội làm vườn và nuôi ong tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III – nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự đại hội có 75 đại biểu là hội viên Hội Làm vườn và Nuôi ong tỉnh đại diện cho 10.000 hội viên với 10 chi hội trực thuộc. Tới dự có GS.TS Ngô Thế Dân- Chủ tịch và lãnh đạo HLV VN, ông Đặng Minh Ngọc, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT và một số ban ngành, tổ chức hội tỉnh Hưng Yên.  

IMG_0197

Ông Hoàng Văn Thịnh - Chủ tịch HLV và nuôi ong Hưng Yên nhiệm kỳ 2017-2022phát biểu tại Đại Hội

Theo Báo cáo của Ban chấp hành tỉnh Hội, nhiệm kỳ vừa qua Hội đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, xây dựng nền nông nghiệp hàng hóa sạch và an toàn. Hội đã mở nhiều lớp tập huấn giúp người nông dân tiếp cận thị trường, đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật. Hoàn thành việc cấp thẻ hội viên cho các chi hội giúp việc quản lý sinh hoạt hội viên được chặt chẽ hơn. Xây dựng được nhiều mô hình sản xuất VAC hiệu quả kinh tế cao như mô hình nhãn chín muộn của hội gia đình anh Thế tại xã Dân Tiến, mô hình nhãn Hương Chi của hộ gia đình anh Cảnh ở xã Lam Sơn TP. Hưng Yên, anh Tám ở xã Hông Nam, mô hình rau sạch sản xuất theo công nghệ Nhật bản của gia đình anh Cẩn ở xã Trung Nghĩa TP. Hưng Yên, Mô hình HTX kiểu mới gồm 17 hộ nuôi cá thương phẩm do anh Thịnh làm giám đốc ở Hạ Lễ- Ân Thi. Mô hình nuôi ong lấy mật của Chi hội nuôi ong với 5000 đàn ong sản xuát 400 tấn mật mỗi năm và được chứng nhận thương hiệu mật ong hoa nhãn...

Đại hội đã thông qua kế hoạch hành động của Nhiệm kỳ 2017 – 2022, mỗi năm tổ chức từ 30 – 50 lớp tập huấn, mở nhiều lớp đào tạo nghề cho người lao động, thường xuyên tổ chức các phong trào thi đua làm VAC giỏi.

Đại hội đã bầu 21 người vào Ban chấp hành và 7 người được bầu vào ban thường vụ. Ông Hoàng Văn Thịnh được tái đắc cử vào chức Chủ tịch Hội, các ông Đặng Văn Tái, Đoàn thế Tuấn , Nguyễn Văn Cảnh được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Làm vườn và Nuôi ong tỉnh Hưng Yên nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Duy Lượng-Phó Chủ tịch Hội Làm vườn Việt Nam đánh giá cao những kết quả của Hội làm vườn và Nuôi ong tỉnh Hưng Yên và tán thành phương hướng hoạt động của Hội những năm tới, gợi ý về việc nghiên cứu cây trồng xen trong vườn để tăng thêm thu nhập.

Nhân dịp này, 3 tập thể và 5 cá nhân đã được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội giai đoạn 2011 – 2016; 1 tập thể và 4 cá nhân được nhận bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội Làm vườn Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua làm VAC giỏi, xây dựng tổ chức hội vững mạnh; 50 cá nhân được Chủ tịch Hội Làm vườn Việt Nam tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp VAC./.

TS. Đỗ Văn Hòa - CVP HLV VN

 

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 15
  • Lượt xem theo ngày: 3402
  • Lượt xem theo tháng: 73152
  • Tổng truy cập: 3234333