HỘI LÀM VƯỜN HUYỆN SÓC SƠN TỔNG KẾT NĂM 2018 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

HỘI LÀM VƯỜN HUYỆN SÓC SƠN TỔNG KẾT NĂM 2018 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019
  BBT:  Sáng ngày 07/01/2019, Hội làm vườn huyện Sóc Sơn đã tổ chức tổng kết công tác hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có ts. Bùi Tiến Sỹ,  - Phó chủ tịch, ông Đỗ Văn Hòa CVP  TW hội làm vườn Việt Nam, ông Đỗ Như Sưởng - Phó chủ tịch  hội làm vườn thành phố Hà Nội.  

 

Năm 2018 phong trào làm vườn của hội viên Hội làm vườn huyện Sóc Sơn tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực đem lại hiệu quả kinh tế cao, đồng thời tạo sức lan tỏa sâu rộng trong nhân dân, với nhiều mô hình tiêu biểu trên các lĩnh vực, trong đó có 09 mô hình cho thu lãi trên 500 triệu đồng, trên 1.000 mô hình thu lãi từ 50 đến 100 triệu đồng. Công tác xây dựng tổ chức hội được duy trì và phát triển, hội đã kết nạp mới 74 hội viên. Công tác từ thiện, đóng góp xây dựng quê hương được đông đảo cán bộ hội viên tham gia, trong đó xây dựng 2 mô hình vườn cây tình nghĩa, tổng trị giá hơn 10 triệu động và hàng trăm hội viên hiến gần 600 m2 đất làm đường giao thông nông thôn, góp phần tích cực thực hiện chương trình nông thôn mới của huyện trong năm 2018. Ngoài ra cán bộ hội viên còn ủng hộ đồng bào gặp khó khăn do thiên tai lũ lụt với tổng số tiền 50 triệu đồng.

          Nhân dịp này, 56 tập thể, cá nhân đã được các cấp biểu dương khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018, trong đó có 14 tập thể, cá nhân được Trung ương hội làm vườn Việt Nam tặng bằng khen, 06 cá nhân được công nhận đạt danh hiệu Sản xuất kinh doanh giỏi. Cùng với 68 cá nhân đã được Trung ương hội làm vườn Việt Nam tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển hội làm vườn Việt Nam.

          Phát huy kết quả đã đạt được, năm 2019 Hội làm vườn huyện Sóc Sơn xác định một số nhiệm vụ trọng tâm, trong đó tiếp tục đẩy mạnh các hoạt chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi sau dồn điền đổi thửa, nâng cao chất lượng cây con giống, tạo sản phẩm hàng hóa có giá trị kinh tế cao, góp phần hoàn thành mục tiêu chương trình huyện Sơn Sơn về đích nông thôn mới trong năm 2019. 

 

Gửi ý kiến của bạn


Tin tức mới

Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2 Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 11
  • Lượt xem theo ngày: 483
  • Tổng truy cập: 3434011