Hội VAC Kiêu Kỵ tổng kết công tác VAC năm 2019

Hội VAC Kiêu Kỵ tổng kết công tác VAC năm 2019
BBT: Ngày 7/01/2020 Hội VAC kiêu Kỵ tổ chức Tổng kết công tác Hội VAC năm 2019 và Phương hướng nhiệm vụ 2010. Đến dự Hội nghị Tổng kết có TS. Bùi Sỹ Tiếu - Phó Chủ tịch thường trực Hội Làm vườn Việt Nam, lãnh đạo HLV TP. Hà Nội và các ban ngành trong xã. 

kieu ky 03

vườn cam ở Kiêu Kỵ 

Hội VAC  xã Kiêu Kỵ dược thành lập từ năm 1995 đến nay có 80 hội viên và 7 chi hội. Phong trào vận động phát triển kinh tế VAC của xã do Hội phát động đã đóng góp vào chuyển đổi cơ cấu sản xuất và thu nhập của xã. Ban chấp hành cũng như hội viên luôn đoàn kết và tương trợ lẫn nhau cả về cây giống , con giống và kỹ thuật. Hàng năm hội tổ chức cho hội viên đi tham quan mô hình sản xuất VAC ở một số địa phương khác để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. 

 

kieu ky o1

Đại diện lãnh đạo Hội VAC Kiêu kỴ đọc báo cáo tại Hội nghị 

Theo Báo cáo của Hội VAC tính đến năm 2019 hội viên xã Kiêu Kỵ đã trồng được 10 ha cây ăn quả (cam, ổi, quýt đường canh), chăn nuôi 30,1 nghin con (bò, lợn, ga, ngan vịt) và có 1,06 ha ao nuôi cá. Tổng thu nhập từ sản xuất VAC của hội viên năm 2019 là 14,6 tỷ đồng, trừ chi phí còn lãi 4,3 tỷ đồng. Đặc biệt là cam của xã rất ngon, mỗi năm sản xuất hàng trăm tấn có chất lượng cao và đảm bảo an toàn thực phẩm.

kieu ky 02

Cam Kiêu Kỵ có vị ngọt dịu và an toàn 

Nhờ đạt được kết quả trên, nhân dịp này nhiều tập thể, hội viên đã được Hội Làm vườn Việt Nam, Hội Làm vườn TP. Hà Nội tặng bằng khen và nhiều  Kỷ niệm chương vì phát triển VAC./. 

 

Gửi ý kiến của bạn


Tin tức mới

Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2 Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 48
  • Lượt xem theo ngày: 1572
  • Tổng truy cập: 2449060