Lớp tập huấn về lãnh đạo và quản lý Hợp tác xã Nông nghiệp

Lớp tập huấn về lãnh đạo và quản lý Hợp tác xã Nông nghiệp
Trong các ngày từ 20 đến 23 tháng 11 năm 2018, tại Trường Cao đẳng và dậy nghề Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NVCARD), Xuân Mai, Hà Nội, Tổ Triển khai và Quản lý dự án (Project Opetating and Management Group-POMG) của Dự án “ Hợp tác vùng tăng cường các Tổ chức Phát triển Nông thôn ở Châu Á” (ReCoERDO), triển khai ở Việt Nam, đã tổ chức lớp tập huấn về “Lãnh đạo và Quản lý các Hợp tác xã Nông nghiệp”. Đây là phần việc triển khai hợp phần II của chương trình công tac năm thứ III của dự án (2018-2019)
 

       

Tham gia lớp tập huấn về phía học viên có 29 người gồm các chủ nhiệm, phó chủ nhiệm một số hợp tác xã của các tỉnh Hòa Bình, Băc giang, Hưng Yên, Hà Nội, Sơn La, Thái Nguyên và  một số cán bộ của NVCARD, CAEV, VACVINA đang triển khai hợp phần II nói trên của dự án.

Giảng viên của lớp tập huấn gồm: Nhà giáo Nhân dân, Tiến sỹ Nông học Phạm Thanh Hải, các giảng viên Mai Hương và Thu Hà của NVCARD, Thạc sỹ Vũ Đăng Qúy và Kỹ sư Nông học Trần Hồng Thanh của CAEV.  

            Nội dung giáo trình là các chuyên đề cơ bản về lãnh đạo và quản lý hợp tác xã trên cơ sở Luật Hợp tác xã bổ xung và sửa đổi 2018, về xây dựng và triển khai kế hoach lien kết sản xuất và kinh doanh của hợp tác xã theo chuỗi giá trị, thương hiệu và tiếp thị các sản phẩm hang hóa của hợp tác xã…

            Các giảng viên đã trình bầy bài giảng sinh động, chi tiết , cụ thể, có minh họa và có hệ thống giúp các học viên tiếp thu đầy đủ và chi tiết.

            Học viên là những cán bộ chủ chốt của Hợp tác xã và của các tổ chức thành viên của ViêtDHRRA có chức năng chỉ đạo và đào tạo quần chúng nên có nhiều kinh nghiệm thực tế. Các cuộc thảo luận, trao đổi, trình bầy ở lớp học đã diễn ra sôi nổi và sinh động

             Kết quả đánh giá sau lớp học tất cả giảng viên và học viên đều đạt loại khá và giỏi. Tất cả học viên đều được Ban Tổ chức cấp chứng chỉ của lớp học.

             Dự khai mạc và bế mạc của lớp học đều có lãnh đạo của ViêtDHRRA, của CAEV,VCARD và VACVINA các thành viên nòng cốt của ViêtDHRRA .

            Giáo sư Tiến sỹ Bùi Quang Toản, Chủ tịch ViêtDHRRA, đã khai mạc, bế mạc và trao chứng chỉ lớp học cho các học viên.

            Lớp tập huấn đã thành công và kết thúc tốt đẹp.

 

 

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 9
  • Lượt xem theo ngày: 1795
  • Lượt xem theo tháng: 28093
  • Tổng truy cập: 3500506