Mô hình du lịch Homestay ở Đồng Tháp phát triển

Mô hình du lịch Homestay ở Đồng Tháp phát triển
  BBT:  “Homestay” là loại hình du lịch mà du khách sẽ ở chung và sinh hoạt chung với người dân địa phương như thành viên trong gia đình, thông qua hoạt động tập thể đó để trải nghiệm các giá trị sống và văn hóa của mảnh đất mà du khách đặt chân đến.      
Từ việc dè dặt với loại hình du lịch Homestay, nhưng sau khi cùng với lãnh đạo tỉnh, TP.Sa Đéc đến các tỉnh phía Bắc tham quan loại hình này cũng như nhìn thấy được tiềm năng du lịch Homestay ở địa phương, nhiều nông dân TP.Sa Đéc đã hăng hái đăng ký và đang bắt tay vào thực hiện.
 

Ngay sau khi đăng ký thực hiện mô hình du lịch Homestay, gia đình anh Trần Thanh Hùng (ngụ khóm Tân Mỹ, phường Tân Quy Đông, TP.Sa Đéc) tất bật chỉnh chu khu vườn và đầu tư thêm những vật dụng trong nhà. Trên mảnh vườn 3.000m2, ngoài việc trồng các loại hoa, kiểng như: Hoàng yến, quân tử, hồng, mai vạn phúc, phú quý, vạn lộc... anh còn nuôi thêm ếch thịt trong vèo. Chính việc nuôi trồng đặc biệt này mà anh cũng đã chọn trước cái tên của điểm du lịch Homestay nhà mình vừa lạ, vừa dễ thương, đó là “Ngôi nhà hoa ếch”. Để ngôi nhà ấy là nơi lý tưởng cho du khách gần xa tìm đến, anh Hùng cho biết, trong khi chờ sự tư vấn của Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt, anh nghĩ trước mắt phải làm đẹp cho ngôi nhà của mình từ việc đầu tư làm đường đi nội bộ, mái che mát cho khách đi tham quan, trang bị thêm một số chăn, mùng, giường, nệm và xây thêm ba nhà vệ sinh.

Gửi ý kiến của bạn


Quảng cáo phải vị trí 1

Video Clip

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2 Sito Viet Nam Quảng cáo phải 3 Khoa hoc Phong Thuy
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 18
  • Lượt xem theo ngày: 5146
  • Tổng truy cập: 2629009