Những hội viên tiêu biểu đầu tiên trong cả nước được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển kinh tế VAC”

Những hội viên tiêu biểu đầu tiên trong cả nước được nhận Kỷ niệm chương  “Vì sự nghiệp phát triển kinh tế VAC”
Ngày 25 tháng 12 năm 2015,  Hội Làm vườn (HLV) xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội tổ chức Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập Hội (1990-2015) tại Hội trường tại UBND xã Phú Cường. Đến dự Lễ Kỷ niệm có đại diện một số ban, ngành và tổ chức xã hội của huyện Sóc Sơn, lãnh đạo và đại diện UBND xã Phú Cường và ,  đại diện HLV TP. Hà Nội, một số tổ chức HLV các xã bạn và lãnh đạo các chi hội và các hội viên tiêu biểu HLV xã Phú Cường. GS Ngô Thế Dân – Chủ tịch HLV VN đến dự và trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển kinh tế VAC của HLV VN cho 9 hội viên tiêu biểu của HLV xã Phí Cương. Đây là những hội viên đầu tiên trên toàn quốc được trao tặng Kỷ niệm chương.

phu cuong 007

HLV xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội là một tổ chức Hội thành lập sớm của Thành phố từ năm 1990. Trải qua 7 nhiệm kỳ Đại hội, đến nay tổ chức Hội có 140 hội viên tham gia, Ban Chấp hành Hội có 7 ủy viên do ông Nguyễn Văn Đạt làm Chủ tịch Hội.

Trải qua 25 năm hoạt động, phong trào phát triển kinh tế VAC do Hội tổ chức và vận động đã giúp hội viên xây dựng nhiều mô hình làm kinh tế VAC hiệu quả cao như: mít Thái Lan, bưởi Diễn, bưởi Da xanh, nhãn chin muộn, táo Đài Loan, đu đủ Đài Loan, gà long mầu thả vườn, chim bồ câu, ếch Thái Lan, ba ba gai …thu nhập  150-300 triệu đồng/năm. Nhiều mô hình có thu nhập cao từ 500 triệu đến hàng tỷ đồng như mô hình nuôi ếch giống, ếch thương phẩm của gia đình ông Nguyễn Văn Chinh có thu nhập 600 triệu đồng/năm, mô hình trồng nấm sạch của gia đình ông Trần Văn Cộng –chi hội Hương Gia  với diện tích nhà xưởng 1000m2 liên doanh với Hà Quốc đã tạo ra việc làm cho nhiều lao động, thu nhập hàng tỷ đồng/năm…

 phu cuong 003

Nhân dịp kỷ niệm 25 thành lập HLV xã Phú Cường (1990-2015), GS Ngô Thế Dân – Chủ tịch HLV VN đến dự và phát biểu ý kiến đánh giá cao hoạt động có hiệu quả của HLV xã Phú Cường. Tại buổi lễ này, GS Ngô Thế Dân trao tặng kỷ niệm chương của Hội Làm vườn Việt Nam (HLV VN) cho 9 hội viên tiêu biểu của HLV xã Phú Cường. Đây là những hội viên đầu tiên trên toàn quốc được HLV VN trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển kinh tế VAC.

                                                                                             Đỗ Văn Hòa –HLV VN   

Gửi ý kiến của bạn


Tin tức mới

Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

Quảng cáo phải 2 Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 13
  • Lượt xem theo ngày: 634
  • Tổng truy cập: 3513623