Phòng chống bệnh tiểu đường và bệnh thận bằng thực phẩm chế biến từ đậu - Hội Làm vườn Việt Nam

Phòng chống bệnh tiểu đường và bệnh thận bằng thực phẩm chế biến từ đậu

Rất nhiều người mắc bệnh tiểu đường cho rằng, thực phẩm chế biến từ đậu sẽ tăng thêm gánh nặng cho thận, trên thực tế, thực phẩm chế biến từ đậu có công hiệu rất tốt trong phòng chống bệnh tiểu đường và bệnh thận. Albumin vi lượng trong nước tiểu là ảnh hưởng giai đoạn đầu của bệnh tiểu đường đối với thận.

 Kết quả nghiên cứu cho thấy, các thành phần như Soybean, Isoflavones trong đậu nành có tác dụng cải thiện chức năng thận và trì hoãn tiến trình bệnh thận, hơn nữa có thể giảm lượng đường trong máu, tăng cường tính nhạy cảm của các mô đối với Insulin, có lợi cho phục hồi sức khỏe của người mắc bệnh tiểu đường.

 

Cách dùng và liều lượng: Mỗi ngày dùng 35 gam đậu tương, 700 mi-li-lít nước, chế biến thành sữa đậu nành, thay vì nó cũng có thể dùng 180 gam đậu phụ.

 

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 16
  • Lượt xem theo ngày: 6827
  • Tổng truy cập: 3854870