Ruột bí đao giảm mỡ máu - Hội Làm vườn Việt Nam

Ruột bí đao giảm mỡ máu

Con số thống kê cho thấy, tỷ lệ mắc bệnh máu nhiễm mỡ ở người già chiếm từ 30-50%, lượng mỡ trong máu quá cao rất dễ dẫn đến các chứng như tim mạch, trúng phong v.v, dùng Ruột bí đao đun nước uống có tác dụng giảm lượng mỡ trong máu

Kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy, trong Ruột bí đao có chứa các thành phần như: Trigonelline, Tartronic acid, Saponin, Citrulline, vitamin B1 v.v, có tác dụng thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể con người, hạn chế chuyển đường thành mỡ, đề phòng tích tụ mỡ trong cơ thể, từ đó để giảm lượng mỡ trong máu. Bên cạnh đó, hạt bí đao còn chứa các thành phần Saponin và Citrulline, các thành phần đó cũng có tác dụng giảm lượng mỡ và colextrêron trong máu.

Cách dùng và liều lượng: Phơi khô Ruột bí đao không bỏ hạt, mỗi ngày dùng 15 gam, 1500 mi-li-lít nước, đun sôi rồi đổi sang lửa nhỏ đun thêm 10 phút là được, uống thay nước trà. Kiên trì uống lâu ngày sẽ thu được hiệu quả tốt hơn.

 

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 13
  • Lượt xem theo ngày: 5538
  • Tổng truy cập: 3830436