Báo Kinh tế nông thôn sẽ chuyển thành Tạp chí

Thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025; Báo Kinh tế nông thôn đã chủ động xây dựng Đề án Tạp chí kinh tế nông thôn (in và điện tử) Lãnh đạo Hội đã làm việc, trao đổi với Tổng Biên tập và tập thể lãnh đạo Báo về Đề án trên. Theo Đề án này: Báo Kinh tế nông thôn sẽ chuyển thành Tạp chí.  

IMG_0792

Báo Kinh tế nông thôn - cơ quan ngôn luận của Hội Làm vư­ờn Việt Nam), hiện có hai ấn phẩm là báo in Kinh tế nông thôn (1 tuần/kỳ) và báo điện tử www.kinhtenongthon.vn. 

Thực hiện Quyết định 362/QĐ-TTg ngày 3/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025; Kế hoạch 1738/KH-BTTTT ngày 4/6/2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc triển khai sắp xếp các cơ quan báo chí theo Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025; Báo Kinh tế nông thôn đã chủ động xây dựng Đề án Tạp chí kinh tế nông thôn (in và điện tử) Đề án có nhiều đổi mới cả nội dung và hình thức phù hợp với yêu cầu tạp chí chuyên môn của Hội.

Ngày 13/9/2019, với trách nhiệm là đơn vị chủ quản, lãnh đạo Hội đã làm việc, trao đổi với Tổng Biên tập và tập thể lãnh đạo Báo về Đề án trên. Theo Đề án Báo Kinh tế nông thôn sẽ chuyển thành Tạp chí Kinh tế nông thôn và Báo điện tử Kinh tế nông thôn chuyển thành Tạp chí điện tử Kinh tế nông thôn./.

 

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 32
  • Lượt xem theo ngày: 4197
  • Tổng truy cập: 2882289