GIẢI PHÁP AN TOÀN HIỆU QUẢ KHI PHUN XỊT THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT

Những năm gần đây sản xuất nông nghiệp của nước ta liên tục gặt hái nhiều thành quả đáng mừng, trong đó có sự đóng góp đáng kể của công tác bảo vệ thực vật. Tuy nhiên việc dung thuốc BVTV cũng đang đặt ra những lo ngại về việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Hiện nay nông dân chỉ sử dụng khẩu trang vải  trong khi phun xịt nên  thuốc BVTV vẫn xâm nhập cơ thể bằng đường hô hấp, sau nhiều năm tiếp xúc với TBVTV làm ảnh hưởng sức khỏe và dẫn đến mắc nhiều căn bệnh nan y.

 

Nhà máy X61 trực thuộc Bộ Tư lệnh Hóa học là một trong số các đơn vị xây dựng và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng và hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và ISO 14001.

Mặt nạ chuyên dụng MV – 5 BẢO HỘ do Nhà máy sản xuất dùng để bảo vệ cơ quan hô hấp, mắt, da mặt để tránh các tác hại của chất độc, bụi phóng xạ và các tác nhân sinh học. Đối tượng sử dụng : Dùng cho nông dân khi phun, xịt thuốc bảo vệ thực vật, phun thuốc diệt trùng tẩy trùng cho trang trại  gồm 2 phần chính:

 1 – Mặt Trùm
Mặt Trùm để cách ly cơ quan hô hấp và cơ quan hô hấp với môi trường xung quanh, đẩy hốn hợp khí thở ra ngoài , dẫn hốn hợp khí đã được lọc sạch ở hộp lọc đến cơ quan hô hấp .
Mặt trùm làm bằng cao su chuyên dụng màu đen, phần phía trước có 1 mắt kính rộng, hộp van hít vào sơ cấp, phía dưới có hộp van thở.
Bên trong mặt trùm có bán mặt trùm  với hai hộp van hít thứ cấp để giảm khoảng không độc hại và làm mờ mắt kính.
2 – Hộp lọc H – 5: Hộp lọc dùng để lọc không khí nhiễm độc, nhiễm xạ, nhiễm trùng thành không khí sạch cho người đeo hít thở.

SẢN PHẨM  CÓ THỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC TỪ 8-10 NĂM tùy thuộc vào mức độ sử dụng. MANG LẠI NGUỒN KHÔNG KHÍ TRONG SẠCH CHO NGƯỜI SỬ DỤNG ( KHÔNG MÙI, KHÔNG CÓ KHÍ ĐỘC).

3. Cách đeo mặt nạ 

mat na 2

mat na 1

 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ

THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM TẠI VIỆT NAM:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM RẠNG ĐÔNG VIỆT – CHI NHÁNH HÀ NỘI

Đ/C SỐ 9A NGÕ 654/12 LẠC LONG QUÂN , TÂY HỒ, HÀ NỘI

HOTLINE: 0936131207

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 43
  • Lượt xem theo ngày: 4850
  • Tổng truy cập: 2882942