Khảo sát xây dựng mô hình NTM kiểu mẫu kết nối với đô thị thông minh tại Hà Nội

Khảo sát xây dựng mô hình NTM kiểu mẫu kết nối với đô thị thông minh tại Hà Nội
BBT; Tiếp nối chương trình khảo sát xây dựng mô hình NTM kiểu mẫu kết nối với đô thị thông minh. Dự án dự kiến thực hiện ở 3 tỉnh Thái Nguyên, Hà Tĩnh và Hà Nội.  Sau khi đi khảo sát tại Hà Tĩnh, Thái Nguyên, Hội Làm vườn Việt Nam phối hợp với Văn phòng NTM TP. Hà Nội khảo sát 3 huyện Đan Phượng, Ứng Hòa và Sóc Sơn. Đoàn đã làm việc với địa phương và chọn địa điểm  thực hiện mô hình.

Từ ngày 19 đến 20 tháng 9 năm 2017, Hội Làm vườn Việt Nam phối hợp với Văn phòng NTM TP. Hà Nội khảo sát 3 huyện Đan Phượng, Ứng Hòa và Sóc Sơn để lựa chọn điểm xây dựng mô hình NTM kiểu mẫu kết nối với đô thị thông minh. Tại các địa phương trên, đoàn đã đi khảo sát ở mỗi huyện 2 xã và mỗi xã 2 thôn bản. Sau khi khảo sát đoàn đã làm việc trực tiếp với lãnh đạo các huyện để thống nhất lựa chọn địa điểm thực hiện mô hình.

Các điểm được lựa chọn điểm xây dựng mô hình phải đạt được danh hiệu NTM và đang xây dựng mô hình NTM kiểu mẫu. Các hộ tham gia mô hình phải có vườn và có điều kiện bố trí sắp xếp lại không gian sống để có môi trường xanh sạch đẹp.

Các cán bộ và nhân dân địa phương nơi đoàn khảo sát đến làm việc đều nhiệt tình tham gia và quyết tâm thực hiện xây dựng mô hình nếu được lựa chọn.

IMG_9306

Làm việc với cán bộ xã

IMG_9273

Thăm vườn bưởi

IMG_9293

Thăm thôn Thanh Nhàn xã Thanh Xuân huyện Sóc Sơn

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập