Bandar Toto Makau OLXTOTO OLXTOTO OLXTOTO TOTO12 KOITOTO KIKOTOTO KVTOTO OREO5D AGENOLX OLXTOTO TOTOT12 KOITOTO KIKOTOTO KVTOTO OREO5D AGENOLX OLXTOTO KOITOTO TOTO12 KIKOTOTO KVTOTO OREO5D OLXTOTO olxtoto login rtp olxtoto olxtoto link olxtoto. olxtoto 4d
PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng- Phó CT HLV VN được bầu làm Chủ tịch AsiaDHRRA - Hội Làm vườn Việt Nam

PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng Phó CT HLV VN được bầu làm Chủ tịch AsiaDHRRA

Từ ngày 12 đến ngày 17 tháng 10 năm 2018, PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng- Phó Chủ tịch Hội Làm vườn Việt Nam và bà Đào Thị Dung- Chủ tịch Hội Làm vườn tỉnh Thái Nguyên cùng với 4 đại biểu đại diện các đơn vị thành viên của Mạng lưới hợp tác phát triển nguồn nhân lực nông thôn tại Việt Nam ( VietDHRRA) đã tham dự Đại hội lần thứ 11 của Mạng lưới Hợp tác phát triển nguồn nhân lực nông thôn châu Á (AsiaDHRRA) và các hội thảo, diễn đàn được tổ chức trong thời gian diễn ra Đại hội tại thành phố Bali, Indonesia.

AsiaDHRRA 1

Ban lãnh đạo Asia ADHRRA

Tham dự Đại hội gồm có trên 60 đại biểu đại diện cho các nước thành viên của AsiaDHRRA gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,  Campuchia, Malaysia, Philippines, Indonesia, Myanmar, Lào, Thailand và Việt nam. 

Các đại biểu đã thảo luận, đánh giá về kết quả hoạt động của Mạng lưới trong thời gian qua và chiến lược, phương hướng hoạt động thời gian tới. Các vấn đề trọng tâm trong quá trình thảo luận gồm:  Vai trò của cộng đồng dân cư nông thôn và các tổ chức nhân dân ( hợp tác xã, tổ hợp tác, các hội xã hội- nghề nghiệp…) trong việc tăng cường năng lực chống chọi,  thích ứng với biến đổi khí hậu và những thay đổi của nông thôn châu Á;  nâng cao nhận thức và sự tham gia của người dân địa phương  trong việc địa phương hóa (localization) 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp quốc đến năm 2030 (SDGs), Kế hoạch hành động thực hiện SDGs của các quốc gia và Chiến lược phát triển của cộng đồng ASEAN đến năm 2015; nâng cao chất lượng dịch vụ của các tổ chức cộng đồng nông thôn cho các thành viên, hội viên và tăng cường sự tham gia của các tổ chức phi chính phủ với các đối tác công tư trong lĩnh vực phát triển nông thôn. Vấn đề phát triển nông nghiệp hữu cơ và các giải pháp kỹ thuật thông minh góp phần phát triển nông nghiệp bền vững cũng được các đại biểu đặc biệt quan tâm. Các đại biểu đã đi thăm thực tế một số mô hình làm vườn hữu cơ tại Indonesia.  

Đại hội đã nhất trí cao bầu PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng- Phó Chủ tịch Hội Làm vườn Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực VietDHRRA làm Chủ tịch của AsiaDHRRA nhiệm kỳ 2018- 2022. Bà Marlene Romirez tiếp tục được chỉ định làm Tổng thư ký của AsiaDHRRA. 03 Phó Chủ tịch của AsiaDHRRA gồm đại diện của Hàn Quốc, Malaysia và Campuchia.  Ban điều hành AsiaDHRRA gồm Chủ tịch, 03 Phó Chủ tịch, 01 Tổng Thư ký và 01 thành viên phụ trách công tác bình đẳng giới./.

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 43
  • Lượt xem theo ngày: 2610
  • Tổng truy cập: 3850654