Bandar Toto Makau OLXTOTO OLXTOTO OLXTOTO TOTO12 KOITOTO KIKOTOTO KVTOTO OREO5D AGENOLX OLXTOTO TOTOT12 KOITOTO KIKOTOTO KVTOTO OREO5D AGENOLX OLXTOTO KOITOTO TOTO12 KIKOTOTO KVTOTO OREO5D OLXTOTO olxtoto login rtp olxtoto olxtoto link olxtoto. olxtoto 4d
Trao tăng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Sỹ Tiếu -PCT thường trực Hội Làm vườn Việt Nam - Hội Làm vườn Việt Nam

Trao tăng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Sỹ Tiếu PCT thường trực Hội Làm vườn Việt Nam

Sáng ngày 02/11, tại Trụ sở Trung tâm VACVINA, Chi bộ Hội Làm vườn Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 45, năm tuổi Đảng và phát thẻ đảng cho các cán bộ đã và đang công tác tại Hội. Đến dự buổi lễ có GS.TS Ngô Thế Dân –Chủ tịch HLV VN, chi ủy và đảng viên chi bộ cùng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, thẻ Đảng lần này.

Trong dịp này, có 2 đồng chí vinh dự được nhận các huy hiệu cao quý này. Đồng chí Bùi Sỹ Tiếu -Phó Chủ tịch thường trực HLV VN được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Thay mặt lãnh đạo Hội Làm vườn Việt Nam GS.TS Ngô Thế Dân đã lên trao Huy hiệu và chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng lần này.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Sỹ Tiếu, đại diện cho các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, cảm ơn sự quan tâm của chi ủy cơ quan đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng, cảm ơn đảng viên, chi ủy và lãnh đạo HLV VN đã giúp các Đ/c hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời thể hiện lòng quyết tâm giữ vũng lập trường, tư tưởng và luôn cố gắng phấn đấu để phát huy truyền thống của người Đảng viên./.

Gửi ý kiến của bạn


Liên kết website

Video Clip

Thông tin tiện ích

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XANH VIỆT NAM Công ty phượng hoàng

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về hoạt động của Hội Làm vườn Việt Nam
Hoạt động có hiệu quả
Hoạt động không hiệu quả
Không có ý kiến
 
Danh bạ điện thoại Hỏi đáp Văn bản Liên hệ

FaceBook

Thống kê truy cập

  • Trực tuyến: 36
  • Lượt xem theo ngày: 2708
  • Tổng truy cập: 3850752